. . .

Top những sân bóng chày ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bạn chưa biết

Sân bóng chày

Bóng chày là một trong những môn thể thao còn khá mới mẻ đối với người dân Việt Nam. Tuy nhiên trong những năm gần đây số lượng người tham gia chơi môn thể thao này cũng ngày một nhiều hơn. Đặc biệt các bạn trẻ ngày nay cũng rất có hứng thú muốn tập luyện môn bóng chày. Sau đây giupbeanrauqua.com cung cấp top những sân bóng chày ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để bạn tham khảo.

Những sân bóng chày ở Hà Nội

Sân bóng chày ở Hà Nội là một trong những nơi luyện tập của nhiều người yêu thích môn thể thao này. Đặc biệt Hà Nội không chỉ có một sân bóng chày mà có rất rất nhiều sân bóng chày hiện đại. Vì vậy những ai muốn tập luyện môn thể thao này thì đều có thể tham gia.

Sân bóng chày
Sân bóng chày

Sân bóng chày Hà Nội – Khu sân bóng Hòa Phát

Đây là một trong những sân bóng chày ở Hà Nội mà có thể nhiều bạn chưa biết. Sân bóng này được xây dựng nằm trong khu liên hợp thể thao Mỹ Đình. Cụ thể sân bóng Hòa Phát nằm ở vị trí trên đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội. Sân bóng chày này ngoài là nơi diễn ra các trận đấu bóng chày thì nơi đây còn dùng làm sân bóng đá.

Lịch hoạt động các trận đấu bóng chày tại sân Hòa Phát thường được tổ chức vào cuối tuần. Vì vậy những bạn yêu thích môn bóng chày có thể xếp lịch làm việc để phù hợp với lịch hoạt động của sân bóng. Sân bóng chày Hòa Phát sở hữu mặt sân tương đối tốt. Các bạn có thể đến sân và kiểm tra chất lượng sân trước khi thuê.

Mắc bạn những bộ quần áo bóng chày nam đang được dân chuyên bóng chày săn lùng

Sân bóng chày Tân Mỹ

Sân bóng chày Tân Mỹ cũng là sân bóng nằm trong top những sân bóng chày Hà Nội thu hút nhiều người tìm tới. Đây là sân bóng nằm ở khu vực số 268 Tân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm Hà Nội. Vì vậy sân bóng chày Tâm Mỹ rất dễ tìm.

Sân bóng chày Tân Mỹ được thiết kế và xây dựng rất đẹp mắt. Mặt sân được trang bị và đầu tư tương đối tốt. Sân có nhân tạo bằng phẳng. Đồng thời hệ thống chiếu sáng toàn bộ sân bóng được lắp đặt rất khoa học. Vì vậy bao quát trên sân và xung quanh đều được chiếu sáng một cách tuyệt đối.

Ngoài ra sân bóng chày Tân Mỹ còn có hệ thống thoát nước hiện đại nhằm bảo vệ mặt sân ở mức tối đa. Thêm vào đó, sân bóng chày này còn có hệ thống khu căn tin đồ ăn và nước uống phục vụ mọi người. Chính vì thế đây được xem là một trong những sân bóng chày hiện đại của khu vực ở Hà Nội.

Sân bóng chày Xuân Đỉnh

Sân bóng chày Xuân đỉnh là sân bóng có diện tích 106x87m. Mặt sân chất lượng được các cầu thủ đánh giá khá tốt. Các dịch vụ đi kèm tại sân bóng chày này cũng là một trong những điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc biệt sân bóng này hoạt động dưới hình thức cho thuê. Thời gian hoạt động tùy thuộc vào khách hàng. Chính vì thế đến với sân bóng chày Xuân Đỉnh các bạn có thể lựa chọn được khung giờ tập luyện phù hợp.

Sân bóng chày ở Hà Nội
Sân bóng chày ở Hà Nội

Sân bóng chày ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Sân bóng chày ở Hà Nội được xây dựng rất nhiều. Tuy nhiên ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh thì vẫn còn rất là ít. Vì vậy để tìm được sân bóng chày tại đây rất là khó. Chính vì thế sân bóng chày ở các trường đại học tại Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi thu hút người tham gia nhất. Cụ thể như sân thể thao của trường đại học quốc tế RMIT,…

Sân bóng chày ở TPHCM còn rất ít. Tuy nhiên các địa điểm dạy bóng chày thì rất nhiều. Vì vậy Thành Phố Hồ Chí Minh chính là nơi sản sinh ra nhiều đội bóng chày đủ mọi lứa tuổi. Như vậy bạn sẽ khó tìm được sân bóng chày nhưng nếu yêu thích hãy tham gia vào các câu lạc bộ. Tham gia các giải đấu nhỏ ở trường đại học từ đó vừa giải trí vừa rèn luyện bản thân. Quan trọng nhất nó sẽ giúp bạn giải tỏa được đam mê chơi bóng của mình.

Sân bóng chày TPHCM
Sân bóng chày TPHCM

Tác dụng hữu ích của nón bóng chày chính hãng trong thi đấu chuyên nghiệp mà không phải ai cũng biết

Bóng chày là môn thể thao xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu rồi. Nhưng đến nay môn thể thao này mới được công chúng biết đến một cách phổ biến. Do đó số lượng người yêu thích môn bóng chày còn hạn chế là một điều rất dễ hiểu. Dù vậy với những bạn đam mê và yêu thích bóng chày hy vọng các bạn sẽ tìm được một sân tập ưng ý. Hoặc có thể bỏ túi ngay top những sân bóng chày ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *